Chuyển tới nội dung

Tải nhanh Premiere Pro bản 2021 từ Drive có bản quyền miễn phí

Premiere Pro 2021 - tổng hợp link tải google drive full miễn phí

Các công cụ và giao diện trực quan của Premiere Pro khá dễ cho người dùng mới làm quen hoặc các kỹ thuật viên đồ họa chuyên nghiệp lâu năm với nghề. Phiên bản mới nhất là 14.9, mới được tung ra thị trường vào thời điểm tháng 02, năm 2021, sau đây là phần giới thiệu phần mềm của Laptop eHouz, cung cấp link tải Google Drive và hướng dẫn cài đặt Premiere Pro full tính năng của hãng Adobe.

Link tải Premiere Pro 2021 Google Drive

Dưới đây là link Premiere Pro 2021 tải Full trên Google Drive, cam kết không yêu cầu mật khẩu giải nén, không quảng cáo, nếu link die, xin để lại comment.

Giao diện phiên bản 2021

Giao diện của Premiere Pro 2021 vẫn giữ nguyên tắc thiết kế hướng đến người dùng nhằm nâng cao hiệu suất nhưng vẫn đơn giản hóa tính năng. Các tính năng chỉnh sửa video, hình ảnh, thêm hiệu ứng và âm thanh được sắp xếp theo các không gian làm việc khác nhau với bố cục rất rõ ràng, thuận tiện. Ở mỗi không gian làm việc, người dùng sẽ tập trung quản lý và thao tác chỉ một công việc cụ thể tránh sự mất tập trung. Ngoài ra, Premiere cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các không gian làm việc bằng các tab trên cùng của các cửa sổ.

Cách cài Adobe Premiere Pro 2021 trên Windows 10

  • Tắt phần mềm diệt Virus và Windows Security trên Windows 10
  • Tải Adobe Premeire Pro 2021 và giải nén với 7zip
  • Chạy file Setup bằng chọn ngôn ngữ tiếng Anh
  • Bỏ chọn mục Advertising: Giúp người dùng không bị quảng cáo làm phiền
  • Nếu máy tính đã cài Microsoft Visual C++ thì không cần chọn
  • Ấn Install và chờ khoảng 30 phút, xem video cài đặt chi tiết nếu vẫn chưa làm thành công.
Hướng dẫn cài Adobe Premiere Pro 2021 Full

Điểm mới trên bản 2021 của Adobe Premiere Pro

Thư viện âm thanh miễn phí mới cập nhật

Premiere Pro 2021 trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ giúp chỉnh sửa và lọc âm thanh, bao gồm meters, mixer và hiệu ứng âm thanh.

Người dùng có thể sử dụng các công cụ này để tăng chỉnh tần số giúp âm trở nên cao hoặc thấp; loại bỏ tạp âm, âm bị nhiễu; tăng hoặc giảm độ vang của âm; tăng giảm dung lượng âm; cùng nhiều tính năng âm thanh mạnh mẽ khác.

Bản 2021 được bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng nghe thử và tải xuống âm thanh trong thư viện chất lượng cao và miễn phí bản quyền cung cấp trực tiếp từ nhà phát hành Adobe Premiere Pro!

Người dùng có nhiều tùy chọn tìm kiếm âm thanh phù hợp với thể loại, độ dài, nhịp độ và cả giọng hát của ca sĩ.

Kho âm thanh mới cập nhật trên Adobe Premiere Pro 2021

Kết xuất clip nhanh

Thêm vào đó, bản 2021 bổ sung tính năng Kết xuất clip nhanh (Quick Export) mới cho phép người dùng cho phép xuất file nhanh chóng để thử nghiệm chất lượng trong quá trình thiết kế. Với cải thiện này, người dùng có thể chọn định dạng MP4 để giảm kích thước file hoặc chọn chuẩn H.264 để giữ được chất lượng cao giống với video gốc !

Hướng dẫn xuất file nhanh hơn trên 2021 Premiere

Hỗ trợ định dạng ProRes RAW

ProRes RAW là một codec được phát hành bởi Apple giúp nén các file RAW (file chưa qua xử lý trên máy quay) trong khi vẫn giữ được chất lượng video.

Các phiên bản Premiere Pro 2020 về trước, không hỗ trợ định dạng ProRes RAW, nhưng với bản 2021, người dùng chuyên nghiệp đã có thể đưa clip vào mô hình và tiến hành chỉnh sửa định dạng ProRes RAW nguyên bản.

Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes

Adobe Premiere Pro từ các phiên bản trước đây đã cung cấp quyền truy cập vào các bộ LUT (look-up-table) được tích hợp sẵn, điều này giúp người dùng có thể sử dụng công nghệ quay clip ProRes với camera ARRI.

Ghi chú thêm: LUT là bảng màu tự động được áp dụng cho nền của video. Việc áp dụng LUT tự động sẽ tạo ra một tông màu chuẩn cho hình ảnh, giúp giữ lại nhiều dữ liệu hơn và thuận tiện cho việc chỉnh sửa về sau.

Clip hướng dẫn cài Full Premiere Pro 2021

Clip hướng dẫn cài đặt Full tính năng mới miễn phí và link tải Google Drive của Adobe Premiere Pro 2021 full trên Windows 10.

Lời kết

Ra đời vào thời điểm 2021, Premiere Pro mặc dù bị nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chỉnh sửa clip và hiệu ứng giành thị phần, nhưng phần mềm của hãng Adobe này vẫn đang thể hiện đẳng cấp số 1 thế giới. Qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã tải và cài đặt thành công để trải nghiệm phần mềm của hãng Adobe này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.