Chuyển tới nội dung

Tải AutoCAD 2023 64bit Full link tốc độ cao thành công 100%

Tải AutoCAD 2023 tốc độ cao

AutoCAD 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D được phát triển bởi hãng Autodesk. AutoCAD 2023 được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng mới, chức năng tối ưu hóa hiệu suất, cải thiện khả năng tương tác và tích hợp các công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm thiết kế tốt hơn cho người sử dụng.

Link tải AutoCAD 2023 không quảng cáo ẩn

Dưới đây là link tải nhanh AutoCAD 2023, thực tế cho thấy tốc độ cao tương đương Google Drive và One Drive, và thậm chí nhanh hơn Fshare VIP. Link được cập nhật thường xuyên và cam kết không phát sinh bất cứ quảng cáo nào.

Nếu link bị lỗi, xin hãy để lại comment để LaptopZ cập nhật ngay nhé.

Phần mềm AutoCAD 2023 có gì mới

Nhiều người băn khoăn AutoCAD 2023 có gì mới đáng để sử dụng? Như đã nói ở trên, phiên bản AutoCAD nâng cấp lần này đón nhận nhiều tính năng mới cực kỳ hữu ích như:

Lệnh Markup Import và Markup Assist

Đây là 2 lệnh mới có trên AutoCAD 2023 với những tính năng như:

  • Markup Import: Nhập file hình ảnh vào bản vẽ, với các định dạng được hỗ trợ là JPG, PNG hay PDF. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tính năng Background transparency để điều chỉnh mức độ trong suốt của phông nền hình ảnh.
  • Markup Assist: Cho phép chèn thêm văn bản, chèn thêm các ghi chú từ trong hình ảnh vào bản vẽ.

Lệnh My Insights: Macro Advisor

Tính năng My Insights: Macro Advisor giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc. Nó cho phép bạn xem lịch sử các lệnh đã dùng và sao chép lệnh để áp dụng cho đối tượng mới mà không phải mất nhiều thời gian soạn lệnh mới.

Lệnh Trace

Tính năng Trace ra mắt từ phiên bản AutoCAD 2022 và đã được nâng cấp ở phiên bản 2023 này. Với lệnh Trace, bạn có thể xem bản vẽ nhận được từ người dùng khác, chèn thêm lưu ý, ghi chú cho bản vẽ, truy cập vào nhật ký chỉnh sửa của mọi thành viên thay vì giao tiếp 1 – 1 như bản 2022.

Hướng dẫn Cài Đặt Autocad 2023

Bước 1 : Giải nén Autocad 2023 để cài đặt

Bước 2 : Chọn File Setup Autocad 2023

Bước 3 : Nhấp chọn Iagree và chọn Next

Bước 4 : Chọn tiếp Install để cài đặt

Bước 5 : Chờ quá trình cài đặt Autocad 2023

Bước 6 : Chọn Not Now

Bước 7 : Cài đặt thành công

Hướng dẫn kích hoạt Autocad 2023

Bước 1 : Mở file Autocad 2023 và copy file y hình.

Bước 2 : Dán vào thư mục để kích hoạt Autocad 2023

Bước 3 : Chọn vào Replace the files the destination

Bước 4 : Chọn Continue tiếp tục

Bước 5 : Kích hoạt thành công Autocad

Trên đây LaptopZ đã hướng dẫn các bạn quy trình cài đặt phần mềm Autocad 2023 để sử dụng vĩnh viễn. Để cài đặt thành công các bạn cần xem thật kỹ toàn bộ bài viết, phần cấu hình và phần lưu ý để quá trình cài đặt không phát sinh lỗi nhé.

Câu hỏi thường gặp về Autocad 2023

AutoCAD 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D nổi tiếng của Autodesk. Nó cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các bản vẽ kỹ thuật, mô hình 3D, bản vẽ kiến trúc và các tài liệu kỹ thuật khác. AutoCAD 2023 có nhiều tính năng mới như tăng cường khả năng tương tác, nâng cao độ chính xác của các công cụ vẽ, và cải tiến khả năng làm việc với các tài liệu đa phương tiện.

Thông thường, bản dùng thử miễn phí AutoCAD 2023 có thời gian sử dụng là 30 ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gia hạn thời gian sử dụng bản dùng thử này nếu cần thiết. Để biết thêm thông tin về cách gia hạn thời gian dùng thử AutoCAD 2023, bạn có thể tham khảo trên trang web của Autodesk.

Hiện tại, Autodesk chưa công bố giá của AutoCAD 2023. Thông thường, giá của phiên bản mới sẽ cao hơn phiên bản trước đó, nhưng giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường, khu vực và cách thức mua sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin giá cả trên trang chủ của Autodesk hoặc liên hệ với đại lý phân phối để biết thêm chi tiết.

Việc sử dụng phần mềm crack là vi phạm bản quyền và có thể gây ra rủi ro cho máy tính của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản AutoCAD chính thức và mua bản quyền để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.