Chuyển tới nội dung

Link tải AutoCAD 2017 Google Drive Fshare VIP – Clip hướng dẫn cài

Link tải kèm hướng dẫn cài AutoCAD 2017

Autocad phiên bản 2017 được hãng Autodesk tung ra thị trường vào ngày 21 tháng 3 năm 2016. Theo Autodesk, phiên bản 2017 này tập trung vào việc tối ứu khả năng hiển thị bản vẽ kỹ thuật trên máy tính và laptop đồ họa, máy tính bảng, smartphone. Trong bài viết này, Laptop eHouz sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Autodesk AutoCAD 2017 Full cho Laptop và PC.

Link tải AutoCAD 2017 kèm thuốc giải

Dưới đây là phần tải nhanh AutoCAD 2017, nếu link bị lỗi, xin hãy để lại comment để Laptop eHouz cập nhật ngay nhé.

Import trực tiết file PDF lên AutoCAD (Import PDF)

Phiên bản 2017 đã hỗ trợ việc import trực tiếp file PDF lên bản vẽ DWG. Tính năng này cho phép kỹ sư có thể import các dạng hình học, bản vẽ kỹ thuật dạng PDF lên file DWG, sau đó số hóa lại dưới dạng ngôn ngữ của AutoCAD.

Khi thao tác nhập file PDF, AutoCAD cho phép người dùng lựa chọn vị trí cụ thể của trang PDF và hỗ trợ chỉnh sửa file cơ bản, bao gồm: Scale, xoay, và định vị điểm chèn của trang được nhập. Hệ thống Layer còn được bổ sung tính năng quản lý các các đối tượng được Import bằng cách tự động tạo Layer mới và thiết lập tùy chọn sau xử lý cho đối tượng được nhập.

Ứng dụng Autodesk Desktop

Từ phiên bản 2017, ứng dụng Autodesk Application Manager được thay thế bằng Autodesk Desktop. Chức năng chính của ứng dụng này là cung cấp thông tin về các bản cập nhật của AutoCAD 2017, tin tức về bản vẽ kỹ thuật. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dừng lại phục vụ cho người dùng mua bản quyền của hãng Autodesk.

Tính năng sửa chữa Hot Fix sẽ hiển thị các bản vá lỗi mới cập nhật ngay tại phần taskbar của Windows. Khi người dùng chạy ứng dụng Autodesk Desktop và mở Tab Update, tab cập nhật hiển thị các chi tiết liên quan đến các bản cập nhật bao gồm các thông tin tới phần phiên bản mới được cập nhật.

Cải tiến đồ họa 3D

Autodesk tiếp tục cải thiện hiệu suất xử lý đồ họa trong phiên bản Autocad 2017 2D/3D nhờ sự phát triển của phần cứng đồ họa. Qua trải nghiệm, nhiều người dùng đánh giá mức ổn định của khả năng đồ họa 3D. Tuy nhiên để trải nghiệm được sự cải thiện này thì yêu cầu máy tính phải có cấu hình cao, ví dụ máy được trang bị card màn hình Nvidia Quadro và driver phù hợp.

Hình ảnh hướng dẫn cài AutoCAD 2017 x64

Hướng dẫn cài AutoCAD 2017 trên Windows 10

Sau đây là phần hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 từ link Google Drive và One Drive tốc độ cao hơn Fshare VIP.

Hướng dẫn mở khóa AutoCAD 2017 Full trên Windows 10

Sau đây là phần hướng dẫn mở khóa AutoCAD 2017, người dùng lưu ý cần tắt tường lửa, internet và trình diệt virus để không bị xóa file cài đặt.

Clip hướng dẫn cài AutoCAD 2017

Sau đây là clip hướng dẫn tải và cài đặt full AutoCAD 2017, nếu vẫn gặp lỗi, xin để lại comment, Laptop eHouz sẵn lòng hỗ trợ.

Như vậy, Laptop eHouz đã giới thiệu phần tải nhanh và cài đặt Autodesk AutoCAD 2017 x64 full trên Windows 10 với link Google Drive và One Drive, nếu cần thêm hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.