Chuyển tới nội dung

Link tải Adobe Photoshop CC 2022 bản quyền 100% từ Google Drive

Photoshop CC phiên bản 2022 miễn phí
Photoshop CC phiên bản 2022 miễn phí

Chào anh em đam mê đồ họa! Mình vừa nhận được email thông báo từ Adobe về việc phát hành phiên bản 2022 cho bộ phần mềm đồ họa của hãng, nay rảnh rỗi, mình sẽ review cho các bạn về phiên bản Photoshop 2022 nhé. Năm nay Adobe lại phát hành phiên bản web, khá tiện cho các bạn muốn chỉnh sửa photoshop mọi lúc mọi nơi luôn nè. Bạn là người chịu chơi, chịu chi tiền thì có thể mua luôn dịch vụ xịn xò từ Creative Cloud để tối ưu trải nghiệm đồ họa nhé.

Vừa lướt qua vài trang review và vài clip của các anh Youtuber Tây, mình thấy Photoshop 2022 hầu như không có tính năng nâng cấp nổi bật. Góc review của Zing có nhắc đến tính năng “bắt” đối tượng của Photoshop 2022 hoạt động chính xác hơn và có nhiều bộ lọc màu mới, thông minh hơn phiên bản cũ. Ngoài ra, hiệu ứng xóa phông thần thánh Depth Blur, lần đầu tiên xuất hiện ở phiên bản 2021 thì nay đã được cải thiện giúp ảnh trở nên chân thực và tự nhiên hơn.

Tính năng mới của Photoshop 2022

  • Công cụ Object Selection: cho phép tự động lựa chọn hay “bắt” chính xác các đối tượng trong khung hình. Việc này giúp cho quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên nhanh chóng và chính xác hơn hẳn.
  • Share for commenting: Đây là tính năng mới, chỉ dành cho người dùng sử dụng tính năng Creative Cloud xịn xò. Hỗ trợ người dùng chia sẻ và tham gia điều chỉnh các bản thiết kế của đồng nghiệp.
  • Khả năng chia sẻ dữ liệu với phần mềm Illustrator: Với các bạn đồ họa chuyên nghiệp thì việc chuyển vector từ Illustrator lên Photoshop và ngược lại là công việc thường ngày. Ở phiên bản 2022 này, nhà phát hành Adobe đã nâng cấp tính năng chia sẻ dữ liệu giữa Photoshop và Illustrator lên 1 tầng cao mới. Giúp người dùng nhanh chóng nhận kết quả chỉnh sửa từ cả 2 phần mềm.
  • Tính năng Neural Filters: Tính năng này xuất hiện lần đầu ở phiên bản Adobe Photoshop 2021, dựa trên trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei. Thêm vào đó, nhà phát hành Adobe cũng tung ra thị trường thêm phiên bản Beta cho bộ lọc Colorize và Super Zoom đã được cải thiện trong danh sách Neural Fillters.
  • Creative Cloud Marketplace: Mở rộng thêm nhiều plugins mới, phù hợp với người dùng để tiếp cận công nghệ, dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Nâng cấp nổi bật của Text Engine: Thay thế hoàn toàn các công cụ gõ văn bản cũ, bố trí tất cả các kiểu gõ chữ nâng cao tồn tại duy nhất ở Type Properties panel.
  • Nhà phát hành Adobe còn nâng cấp một số tính năng ở phiên bản 2022 như: Modern Oil Paint filter, Gradient tool

Link tải Photoshop 2022

Trong quá trình tải, nếu gặp lỗi, hãy để lại comment để chúng mình cập nhật lại link nhé các bạn.

Cấu hình gợi ý từ nhà phát hành Adobe

 

Minimum

Recommended

Processor

Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later

 

Operating system

Windows 10 64-bit (version 1909) or later; LTSC versions are not supported

 

RAM

8 GB

16 GB or more

 

Graphics card

GPU with DirectX 12 support

1.5 GB of GPU memory

GPU with DirectX 12 support

4 GB of GPU memory for 4k displays and greater

 

 

 

Monitor resolution

1280 x 800 display at 100% UI scaling

1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling

 

Hard disk space

4 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation

16 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation

Fast internal SSD for app installation

Separate internal drive for scratch disks.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.