Chuyển tới nội dung

Adobe Photoshop CC bản 2021 link tải trên Drive có bản quyền kèm clip

Photoshop CC 2021 - Link Google Drive tải full

Photoshop CC 2021 đem đến nhiều sáng tạo và vận hành hiệu quả hơn hẳn so với phiên bản 2020 tiền nhiệm. Phần sau đây, Laptop eHouz xin giới thiệu hàng loạt tính năng mới của Photoshop CC phát hành năm 2021, người dùng có thể trải nghiệm trực tiếp bằng cách tải và cài đặt thông qua link Google Drive nhé.

Photoshop CC 2021 - Link Google Drive tải full

Link tải Photoshop CC 2021

Dưới đây là Link Photoshop CC 2021 cho phép tải nhanh trên Google Drive và cài đặt full tính năng của hãng Adobe, nếu gặp lỗi, vui lòng để lại comment.

20 điểm mới của Photoshop CC 2021 trông ra sao?

Sky Replacement – Thay đổi nền bầu trời:

Tính năng giúp thay đổi nền trời mặc định, bổ sung thêm các kiểu dáng mây, màu nền trời, góc độ ánh sáng mặt trời. Với phiên bản 2021, người dùng có thể thay đổi nền trời từ buổi trưa nắng chói chang đến buổi chiều nhiều mây.

Skin Smoothing Filter – Làm mịn da:

Adobe rất biết bắt kịp với thời đại selfie và livestream, nên Photoshop CC 2021 đã bổ sung thêm hẳn 1 Filter đặc biệt giúp thay đổi độ mịn của da. Với các phiên bản trước đây, công việc chỉnh sửa ảnh thường mất nhiều thời gian để chỉnh chất lượng da, nhưng hiện tại, người dùng có thể thay đổi độ tuổi của nhân vật chính bằng cách thay đổi độ mịn của da.

Colorize Filter:

Tính năng giúp làm sống động các bức ảnh đen trắng bằng việc bổ sung tự động màu sắc tự nhiên với thuật toán AI riêng của Photoshop.

Smart Portrait Filter:

Photoshop 2021 đã bổ sung thuật toán AI cho phép bắt được hình ảnh chân dung và áp dụng Smart Portrait Filter để làm sắc nét hơn cho ảnh chụp của người dùng.

Pattern Preview:

Tính năng cho phép người dùng xem trước ảnh nháp, giúp cho việc chỉnh sửa ảnh và áp dụng các filter của người dùng được tối ưu cả về thời gian lẫn chất lượng.

Quick Actions:

Bổ sung tính năng thao tác qua phím tắt, giúp người dùng tối ưu thời gian của tác vụ lặp lại nhiều lần trong dự án chỉnh sửa ảnh.

Live Shapes Enhancements:

Photoshop đã được bổ sung tính năng Live Shapes Enhancements được tích hợp từ Adobe Illustrator, giúp điều chỉnh các bộ phận trong bức ảnh được nhanh chóng.

Discover Panel:

Bản 2021 nâng cấp tính năng  tìm kiếm thông minh hơn so với phiên bản Photoshop CC 2020.

Preset Search – Tìm kiếm Preset:

Hỗ trợ tìm kiếm các preset – thiết lập sẵn nhanh chóng.

Version History – Quản lý lịch sử chỉnh sửa:

Tính năng này cho phép người dùng quản lý các phiên bản chỉnh sửa trước đó của file ảnh, điều này giúp người dùng nhanh chóng quay lại phiên bản ưng ý trong thời gian ngắn.

Select Subject Improvements In Select and Mask Workspace:

Ứng dụng AI vào việc nâng cấp tính năng Select và Mask trong không gian thao tác của người dùng.

Select And Mask Presets:

Bổ sung Preset cho cả chế độ Select và Mask, đây là 1 cải tiến vượt trội của Photoshop 2021.

Select And Mask Presets fine Hair:

Bổ sung filter cho phép bóc tách kiểu tóc của chủ thể bức ảnh trong chế độ Select và Mask.

Content-Aware Tracing Tool: 

Bản 2021 tích hợp AI vào phân tích các công cụ thường dùng như Pen Tool, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc bắt chính xác đối tượng.

Make-up Transfer Filter: 

Tính năng giúp người dùng đồng bộ được kiểu make up từ hình chân dung ở các dự án khác. Giờ đây, việc make up cho ảnh chân dung của người dùng sẽ nhanh chóng hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Use Cloud Documents Offline: 

Tự động tải về các tài liệu trên Cloud, giúp cho người dùng chủ động khi không có kết nối Internet.

Reset Smart Objects: 

Tính năng thông minh giúp đưa layer về trạng thái ban đầu. Bạn sẽ không cần tốn thời gian chỉnh lại layer trở về trạng thái ban đầu.

Fast Access To Content-aware Fill: 

Tính năng này giúp thêm phím tắt cho tính năng content – aware fill.

Brush Tool Search – Tìm kiếm cho công cụ Brush: 

Tìm kiếm cho công cụ Brush được Photoshop bổ sung từ phiên bản 2021, điều này giúp việc theo dõi và quản lý các chỉnh sửa của hình ảnh tốt hơn trước nhiều.

Ngoài ra còn nhiều tính năng mới được cải thiện do việc đưa AI vào phân tích các thói quen trong quá khứ, khiến Photoshop trở nên mạnh hơn bao giờ hết, hãy tải và cài đặt để trải nghiệm bạn nhé.

Clip cài đặt từng bước Photoshop CC 2021 trên Windows 10

Sau đây là clip hướng dẫn cài đặt chi tiết Photoshop CC 2021 trên Windows 10, từ bước giải nén cài đặt từ link Google Drive cho đến việc mở khóa tự động. Người dùng yên tâm vì phiên bản này chắc chắn hoạt động vì đã test trên nhiều máy tính đồ họa khác nhau.

Lời kết

Với hơn 10 năm phát triển, Adobe vẫn tiếp tục tạo ra các bản siêu phẩm của Photoshop CC2021 chính là phiên bản mới nhất và hoàn thiện ở thời điểm viết bài. Laptop eHouz đã giới thiệu hơn 20 tính năng mới kèm link tải full tốc độ cao và clip hướng dẫn cài đặt chi tiết, hi vọng đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc!

2 bình luận trong “Adobe Photoshop CC bản 2021 link tải trên Drive có bản quyền kèm clip”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.