Chuyển tới nội dung

Tải và hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full từ Google Drive

Photoshop CC 2020 - Link Google Drive tải full

Phần dưới đây, Laptop eHouz sẽ cung cấp đến người dùng link tải và hướng dẫn cài Full Adobe Photoshop CC trên Google Drive cập nhật liên tục từ năm 2020, ngoài ra còn giới thiệu 5 tính năng mới của phiên bản lần này. Hãy cùng xem chi tiết các tính năng mới như Adobe Sensei bạn nhé.

Link tải Photoshop CC 2020

Dưới đây là phần tổng hợp link tải Photoshop CC trên nền tảng One Drive, có tốc độ thực tế tương đương Google Drive và bảo mật tốt hơn Fshare VIP từ năm 2020.

Photoshop CC 2020 có gì mới?

Tự động lựa chọn đối tượng – Adobe Sensei

Việc ứng dụng AI vào bắt điểm đối tượng đã đem đến nhiều tính năng vượt trội cho phiên bản 2020 của Photoshop CC. Công nghệ thông minh Sensei này giúp việc phân tích hình ảnh rất nhanh nhạy và cho phép lựa chọn đối tượng chính xác hơn bao giờ hết.

Bảng thuộc tính

Phiên bản 2020 lần này đã có những thay đổi đáng kể trong thiết kế của bảng thuộc tính đối tượng. Người dùng có thể chọn nhanh các tính năng chỉnh sửa ảnh, công nghệ Sensei và những hiệu ứng ảo diệu khác, đều có trong Bảng thuộc tính này.

Nâng cấp Layer Comps

Trước đây, để sử dụng tính năng Smart Object, người dùng cần tốn thời gian nhiều trong việc tìm kiếm ở thanh công cụ. Thì nay, Layer Comps đã thay thế hoàn toàn Smart Object, cho phép bắt chuẩn xác đối tượng trong bản thiết kế. Ngoài độ nhạy cao, Layer Comps còn có khả năng tắt các điểm liên kết giữa các bố cục trong tấm ảnh.

Image Warp 

Tính năng điều chỉnh Free Transform đã từng trở nên phổ biến nhờ vào công cụ Image Warp, nó giúp cho đối tượng có thể thay đổi hình dạng một cách bất kì. Tuy nhiên, ở các phiên bản trước đây, Free Transform vẫn bị giới hạn trong lưới trục 3×3. Với phiên bản 2020 của Photoshop thì Free Transform đã được bổ sung thêm các điểm điều chỉnh, giúp tùy chỉnh hình dạng ảnh mà không phụ thuộc vào lưới trục.

Thay đổi tỷ lệ ảnh

Việc thay đổi tỷ lệ khung ảnh ở các phiên bản trước đây gặp khá nhiều khó khăn và mất thời gian. Ở bản 2020, Photoshop có thể thay đổi nhanh chóng tỷ lệ này mà vẫn giữ được sự hài hòa của tấm ảnh trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn cài Photoshop CC 2020

Hình ảnh hướng dẫn

Người dùng cần làm theo 4 bước tương ứng với 4 hình dưới đây để cài Adobe Photoshop CC 2020 full trên Windows 10 từ link tải Google Drive.

Clip thao tác chi tiết

Clip hướng dẫn cài đặt và link tải Google Drive của Adobe Photoshop CC 2020 full trên Windows 10.

Lời kết

Là phiên bản đầu tiên ra đời năm 2020 ứng dụng công nghệ AI vào việc bắt điểm đổi tượng, Adobe Photoshop đã cho thấy sức mạnh của mình trong việc chỉnh sửa ảnh, hãy cho chúng tối biết thêm cảm nhận sau khi cài đặt và sử dụng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.