Chuyển tới nội dung

Điểm mới của Adobe Premiere Pro 2017 bản quyền 100% kèm Link tải Google Drive

Bản 2017 vẫn tiếp tục vai trò là là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp cho phép lồng ghép âm thanh, hình ảnh, clip của Premiere Pro CC. Năm nay, phần mềm đã cải thiện nhiều tính năng mới như Warp Stabilizer – nội suy clip giúp ổn định video, điều chỉnh multicam, bổ sung layer điều chỉnh hình ảnh. Để trải nghiệm các điểm mới này, người dùng có thể theo dõi bài hướng dẫn sau để tải và cài Premiere Pro phát hành năm 2017 từ link Google Drive tốc độ cao, cung cấp bởi Laptop eHouz nhé.

Link Google Drive tải full

Link tải full Premiere Pro 2017 cung cấp trên nền tảng Google Drive, cam kết không yêu cầu mật khẩu, không quảng cáo.

Những nét mới trong Premiere 2017 là gì?

Bổ sung phím tắt

Tính năng gọi các lệnh chỉnh sửa hình ảnh và clip bằng phím tắt đã rất thuận tiện trên Premiere Pro, thì nay với bản 2017 càng được nâng cấp với nhiều tùy chọn hơn nữa. Các nhà thiết kế sẽ cắt giảm được nhiều thời gian trong thao tác để tập trung toàn lực cho sự sáng tạo của mình.

Tính năng cắt clip dạng chữ L

Đối với công việc chỉnh sửa và ghép clip thì việc cắt clip và sắp xếp lại là thao tác thường xuyên của các nhà làm phim. Với phiê n bản 2017 này thì Adobe đã thêm vào Premiere Pro tính năng cắt clip dạng chữ L, cho phép chỉnh sửa những đoạn clip rời rạc và không ảnh hưởng tới phần còn lại.

Tăng tốc After Effects

Đối với người dùng thường xuyên sử dụng tính năng After Effects để có những hiệu ứng sáng tạo và nội dung riêng. Thì rất mừng là ở phiên bản 2017, tính năng này đã có thể chạy nhanh hơn nhiều. Tốc độ của After Effects được nâng cấp nhờ vào khả năng sử dụng card đồ họa GPU trên máy tính đồ họa.

Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu

Công việc sáng tạo còn yêu cầu sự kết nối và chia sẻ dữ liệu, đặc biệt khi làm việc tại những dự án lớn. Hiểu được điều này, Adobe đã nâng cấp bản 2017 của Premiere Pro CC khả năng phối hợp giữa các nhà thiết kế trong 1 dự án. Tính năng này cho phép chia sẻ file và nhận về các đánh giá từ đồng nghiệp trong thời gian ngắn.

Các cập nhật khác

  • Hỗ trợ công nghệ thực tại ảo VR cho việc điều chỉnh clip.
  • Cung cấp thêm nhiều định dạng tập tin mới cho phép đồng bộ dữ liệu với nhiều phần mềm thiết kế khác.
  • Tăng tốc độ render clip và hiệu ứng với khả năng tận dụng card màn hình (GPU) mạnh.
  • Adobe Media Encoder cho phép quản lý và kết xuất nhiều tập tin của Premiere Pro hơn so với các phiên bản trước.

và còn nhiều tính năng mới khác, mời các bạn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro từ link Google Drive cập nhật năm 2017 để trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cài Premiere Pro 2017

Người dùng làm theo hướng dẫn trong 3 hình dưới đây để cài Adobe Premiere Pro 2017 full từ link tải Google Drive trên Windows 10 nhé. Lưu ý, để phóng to hình, người dùng cần bấm vào hình ảnh mong muốn.

Clip cài Premiere Pro 2017

Clip hướng dẫn cài đặt của Adobe Premiere Pro 2017 full . Nếu vẫn gặp lỗi, xin để lại thông tin, Laptop eHouz rất sẵn lòng hỗ trợ.

Lời kết

Với sự sáng tạo và cập nhật không ngừng nghỉ của mình, Adobe đã cho thế giới thiết kế thấy được Premiere Pro của năm 2017 vẫn xứng đáng ở top 1 của ngành thiết kế đồ họa trên máy tính. Hi vọng qua bài viết trên, Laptop eHouz đã giúp các bạn nắm được những tính năng mới, cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.