Chuyển tới nội dung

Premiere Pro 2018 – Link Download Full Google Drive có video hướng dẫn

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Google Drive

Trong bài viết này, Laptop eHouz sẽ giới thiệu tính năng nổi bật phục vụ biên tập video Pro, cung cấp link tải nhanh qua Google Drive và hướng dẫn cài đặt Premiere phiên bản 2018 trên Windows 10.

Adobe Premiere Pro là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.

Link tải Premiere Pro 2018

Link tải One Drive dưới đây đã bao gồm file mở khóa, người dùng tải và sử dụng phần mềm 7zip để giải nén full Premiere 2018 miễn phí nhé.

Điểm mới trên Premiere 2018 là gì?

Mở cùng lúc nhiều dự án

Trước đây, các nhà thiết kế chuyên nghiệp – Pro thường than phiền về việc không thể mở cùng lúc nhiều dự án (Project) trên Premiere. Với bản 2018, người dũng đã hoàn toàn có thể mở nhiều cửa sổ để tiện thao tác, tuy nhiên việc này sẽ ngốn khá nhiều RAM của máy tính.

Thao tác mở nhiều cửa sổ dự án được thực hiện bằng 2 cách sau: Sử dụng tổ hợp phím Control / Command + O hoặc vào Menu -> chọn Open Project.

Chia sẻ dự án với đồng nghiệp

Hiện nay, dự án thiết kế đồ họa và biên tập clip ngày càng có độ phức tạp và cần giải quyết khối lượng công việc lớn, vì thế, nhu cầu chia sẻ và phối hợp trong quá trình làm việc là điều dễ hiểu. Phiên bản 2018 của Premiere hỗ trợ người dùng chia sẻ dự án với đồng nghiệp hoặc khách hàng bằng cách đăng tải nội dung lên Cloud. Adobe cũng khống chế quyền chỉnh sửa của người xem, giúp bảo vệ thành quả thiết kế của tác giả.

Hiệu ứng thực tế ảo VR khi chuyển tiếp Video

Hiệu ứng thực tế ảo VR đã được Premiere cập nhật ở phiên bản 2018 dành cho người dung mong muốn có những hiệu ứng chuyển tiếp video trông Pro hơn. Hiệu ứng này giúp video được biên tập và hậu kỳ có chất lượng và trở nên sinh động hơn. Tất nhiên việc sử dụng hiệu ứng này sẽ cần nhiều về phần cứng, đặc biệt là card đồ họa để render video.

Hướng dẫn cài Premiere Pro 2018 trên Win 10

Clip cài chi tiết

Bước 1: Tắt trình diệt virus và Internet

Bước 2: Bấm Install để cài đặt

Bước 3: Chờ khoảng 30 phút để hoàn tất việc cài đặt.

Lưu ý: Đây là bản Repack, không cần mở khóa sau khi cài Premiere Pro 2018

Chọn Install để cài Premiere 2018

Clip cài chi tiết

Để trải nghiệm những tính năng thực tế ảo hoặc chia sẻ dữ liệu chung, các bạn cần thao tác theo các bước trong clip sau để có thể cài đặt Premiere Pro 2018 full trên Windows 10. 

Hi vọng qua bài viết trên, Laptop eHouz đã giúp các bạn tóm tắt được những điểm mới, hỗ trợ clip trông pro hơn thông qua phần mềm Premiere, phát hành năm 2018, ngoài ra, nếu chưa tải được hoặc gặp lỗi khi cài, xin để lại comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.