Chuyển tới nội dung

Lenovo Thinkpad T480s

Giảm giá!

8.500.00011.500.000

Nhẹ, mỏng, được chế tạo để làm việc tại bất cứ nơi đâu. Lenovo Thinkpad T480s sẽ mang đến những gì mà bạn muốn, Xử lý mạnh mẽ với tùy chọn card đồ họa rời và công nghệ Dolby® Audio Premium ™ mang lại hiệu suất cao. Ngoài ra, các tính năng bảo mật trên Lenovo T480s được tăng cường bảo vệ tối đa và mang đến sự an toàn khi bạn đi hành trình tại bất cứ đâu.

Mô tả

Hiệu suất phần cứng

Tích hợp Thinkpad T480s với bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 8, Lenovo Thinkpad T480s có thể mang lại trải nghiệm ở tầm cao mới về năng suất. Hiệu quả tăng lên với tốc độ bộ nhớ DDR4 (lên đến 24 GB), Lenovo t480s cung cấp cho bạn sức mạnh như một chiếc desktop – không bất kì hạn chế nào dành cho một Laptop di động.

Thời lượng pin

Khi sạc đầy, Lenovo Thinkpad T480s cho phép bạn sử dụng pin lên đến 15,6 giờ (theo thông số từ nhà sản xuất). Trường hợp Lenovo Thinkpad T480s tác vụ nặng, tính năng sạc nhanh của Lenovo Thinkpad T480s được thực hiện cho phép dung lượng 80% chỉ trong một giờ. Vì vậy, một bữa ăn trưa 60 phút có thể dễ dàng tăng pin của bạn lên đến 12 giờ – quá đủ để sử dụng Lenovo T480s cho cả 1 ngày làm việc dài. Tuy nhiên, thực tế trải nghiệm của Laptop eHouz thì máy chỉ trụ được khoảng 6 – 8 giờ làm việc theo độ phức tạp của tác vụ.

Đáp ứng nhu cầu cơ bản

Thinkpad T480s là laptop doanh nhân mới nhất của T-Series cung cấp cùng một trải nghiệm thích thú với đầu nối kết nối cổng USB-C mới, bao gồm cổng Thunderbolt ™ 3 tốc độ cao và cổng RJ45 kết nối LAN trên Lenovo T480s. Ngoài ra, nếu bạn cần phải làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, Bàn phím Lenovo Thinkpad T480s có tùy chọn backlit. Những thay đổi thiết kế mới này dựa trên phản hồi của khách hàng dành cho ThinkPad.

Bảo hành của Lenovo Thinkpad T480s

Để yên tâm hơn, mỗi chiếc Lenovo Thinkpad T480s đều được bảo hành trên toàn thế giới một năm. Điều này cho phép bạn tìm kiếm sự trợ giúp chuyên môn và giúp đỡ ở 160 quốc gia trên toàn cầu về Thinkpad T480s.

Video review

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1.3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lenovo Thinkpad T480s”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lenovo Thinkpad T480s”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.