Chuyển tới nội dung

Về chúng tôi

Được thành lập từ cuối năm 2018, Laptop eHouz mong muốn mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm và dịch vụ mang tầm đẳng cấp Mỹ. Chúng tôi chuyên và chỉ cung cấp các dòng máy tính xách tay cao cấp nhất của các hãng Dell, HP, Thinkpad nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với đạo đức nghề nghiệp và sự am hiểu về tâm lý khách hàng khi mua các sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi tin tưởng lựa chọn dòng máy business và workstation nhằm đem đến khách hàng trải nghiệm sản phẩm và độ bền tốt nhất mà một chiếc laptop có thể mang tới.

Nguồn gốc hàng hóa

Nhờ vào mối quan hệ cá nhân với các hội nhóm bạn bè ở nhiều tiểu bang của Mỹ, Laptop eHouz dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng từ các nhà cung cấp bản địa. Vì thế, chúng tôi rất tự tin và cam kết hàng hóa 100% có nguồn gốc từ Mỹ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ hóa đơn mua hàng, mã vận chuyển của các đơn vị vận chuyển của Mỹ như Fedex, USPS, UPS cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Laptop eHouz là thương hiệu mới trên thị trường, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều giá trị theo chuẩn Mỹ cho khách hàng hơn, cụ thể:

1. Về sản phẩm
 • Chúng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm có tỷ lệ hư hỏng, bảo hành thấp nhất từ các nhà sản xuất uy tín như Dell, HP, Thinkpad nhằm hạn chế mức thấp nhất rủi ro cho khách hàng.
 • Sản phẩm bán ra trên thị trường đều được Laptop eHouz bảo hành và sẵn sàng gia hạn bảo hành chính sản phẩm đó nếu khách có nhu cầu.

2. Về dịch vụ

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến các đối tượng khách hàng đầu cuối vì thế, chúng tôi rất quan tâm tới việc chăm sóc khách hàng và sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu.
 • Dịch vụ của chúng tôi cam kết sẽ đi hết vòng đời với sản phẩm, sau khi hết bảo hành, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ xử lý các lỗi phát sinh ngoài mong muốn với chi phí thấp nhất có thể.

3. Về quy trình

 • Chúng tôi liên tục tối ưu quy trình nhằm giảm chi phí vận hành và sẵn sàng chia sẻ phần lợi nhuận thông qua việc giảm giá sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.
 • Chúng tôi đã công khai các quy trình mua hàng, thông tin bảo hành và điều khoản trực tiếp trên website để khách hàng tiện theo dõi.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ được chúng tôi xây dựng nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất có thể khi đến tay người dùng.
 • Chúng tôi cũng lựa chọn khắt khe các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và kiểm tra gắt gao việc đóng gói từ khâu nhập hàng ở Mỹ đến khi giao máy cho khách tại Việt Nam.

4. Giá thành hợp lý

 • Chúng tôi tự tin luôn là top đầu đơn vị bán lẻ có giá bán tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi thực hiện được điều đó vì đã tiếp cận nguồn hàng trực tiếp, không qua các bước trung gian, nên giảm nhiều chi phí phát sinh. Bằng chứng cho việc này là chúng tôi cung cấp giá bán cho khách lẻ gần bằng với giá nhập sỉ cho các cửa hàng khác.
 • Chúng tôi đã kết nối với nhiều địa điểm ở các địa phương để hỗ trợ khách hàng giảm chi phí vận chuyển, đặc biệt là phí COD. Giờ đây khách có thể đến các địa điểm trên nhiều tỉnh thành để kiểm tra và thanh toán, loại trừ hoàn toàn chi phí COD – nhận hàng thanh toán tiền (giảm khoảng 0.5 – 2% giá trị đơn hàng tùy theo bảng giá của đơn vị vận chuyển).

5. Tích hợp thêm nhiều tiện ích

 • Chúng tôi cung cấp thêm đến khách hàng các phần mềm, khóa học hướng dẫn phần mềm thường gặp và các phần mềm kỹ thuật nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn học liệu uy tín.
 • Thanh toán: chúng tôi đã tích hợp thêm nhiều hình thức thanh toán đa dạng để thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất như hình thức thanh toán qua thẻ Visa, Master, JCB…
 • Trả góp: Hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất thấp nhất có thể từ các nhà cung cấp.

Cửa hàng