Chuyển tới nội dung

Tải nhanh Autodesk AutoCAD 2018 32 / 64-bit Drive Fshare kèm Clip hướng dẫn cài

2018 là phiên bản có nhiều cải thiện về năng lực điều khiển phần cứng của AutoCAD như cải thiện màn hình 4K, hiển thị bản vẽ kỹ thuật 2D trên nền tảng Windows 10. Trong bài viết này, Laptop eHouz sẽ cung cấp link tải và cài đặt miễn phí AutoCAD phiên bản 2018 x64 bit từ Autodesk trên nền tảng One Drive, tốc độ tương đương Google Drive và bảo mật tốt hơn Fshare VIP.

Link tải AutoCAD 2018 x64 kèm thuốc giải

Dưới đây là link tải Autodesk AutoCAD 2018 trên nền tảng One Drive, thực tế cho thấy tốc độ cao tương đương Google Drive, và bảo mật tốt hơn Fshare VIP. Link được cập nhật thường xuyên và cam kết không phát sinh bất cứ quảng cáo nào.

Nếu link bị lỗi, xin hãy để lại comment để Laptop eHouz cập nhật ngay nhé.

Nâng cấp file DWG – Định dạng DWG đã được cập nhật để tăng tốc mở và lưu file. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ mô hình lớn với nhiều cấu kiện phức tạp.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K – UHD) – Trên phiên bản 2017 của AutoCAD, hãng Autodesk tiếp tục cải tiến phần mềm điều khiển card màn hình cho màn hình có độ phân giải cao để mở rộng không gian làm việc cho kỹ sư. Giao diện người dùng như tab Home, Dòng lệnh, bảng màu, hộp thoại, thanh công cụ, ViewCube, hộp thoại chọn và tay điều khiển được phóng to và hiển thị hợp lý.

Cải thiện chất lượng hiển thị 2D – Bản cập nhật 2017 đã cải thiện hiệu suất đồ họa cho phép thể hiện bản vẽ kỹ thuật 2D với chất lượng cao nhờ vào việc hỗ trợ sử dụng card màn hình Quadro chuyên dụng.

AutoCAD Mobile – Ứng dụng AutoCAD trên thiết bị di động cho phép xem các bản vẽ mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ kỹ thuật ở định dạng DWG trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Lỗi thường gặp khi cài AutoCAD 2018

Dưới đây là một số lỗi và hướng xử lý trong quá trình tải và cài đặt Autodesk AutoCAD 2018:

  • Trong trường hợp xuất hiện lỗi khi cài đặt hoặc crack AutoCAD, người dùng cần làm đúng theo các bước hướng dẫn trong phần hình ảnh hoặc theo dõi Clip chi tiết.
  • Tắt tính năng Real-Time Protection trên Windows Security để không bị xóa file cài đặt.
  • Tắt các phần mềm diệt Virus trong quá trình cài AutoCAD.
  • Ngắt kết nối Internet hoặc chuyển chế độ máy bay trong quá trình Crack và cài đặt.
  • Chạy file crack phiên bản 2018 (file thuốc) bằng quyền Administration trên Windows 10.

Hướng dẫn cài AutoCAD 2018 qua hình ảnh

Sau đây, Laptop eHouz sẽ hướng dẫn cài đặt và mở khóa AutoCAD 2018 thông qua hình ảnh. Để xem rõ nội dung, người dùng bấm vào hình ảnh để phóng to nội dung.

Giải nén sau khi tải AutoCAD từ link tốc độ cao

Giải nén phần cài đặt Autodesk AutoCAD 2018 rồi tiếp tục các bước dưới đây.

Khởi chạy file cài Autodesk AutoCAD

Tiến hành mở khóa phần mềm trên Windows 10

Lưu ý:

  • Tắt trình duyệt Virus và tính năng Real-Time Protection để không bị xóa file cài đặt
  • Chuyển sang chế độ máy bay để ngắt kết nối Internet

Clip hướng dẫn cài full AutoCAD 2018

Sau đây là clip hướng dẫn cài đặt và link tải Autodesk AutoCAD 2018 trên Windows 10 bản x64 bit, nếu vẫn gặp lỗi, xin để lại comment, Laptop eHouz sẵn lòng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.