Hướng dẫn tải và cài đặt nhanh 3ds Max 2018 miễn phí

Với các nâng cấp về đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ màn hình độ phản giải 4K, chia sẻ bản vẽ DesignView, phiên bản 2018 của 3ds Max đang được các nhà thiết kế mong đợi được trải nghiệm. Laptop eHouz xin đưa ra các điểm mới, link tải Google Drive – không quảng cáo và hướng dẫn cài đặt chi tiết Autodesk 3ds Max phiên bản 2018:

Link tải 3ds Max 2018 không quảng cáo

Laptop eHouz đã chia file cài đặt làm 2 phần để người dùng tiện download 3ds Max 2018. File được nén gọn nhẹ, không chứa mật khẩu, password và mã độc ảnh hưởng tới người dùng. Tốc độ tải 3ds Max 2018 trên nền tảng One Drive tương đương Google Drive và tốt hơn Fshare VIP về mặt bảo mật thông tin.

Nếu link download bị lỗi, người dùng hãy để lại comment để Laptop eHouz cập nhật ngay nhé.

Tính năng mới của 3ds Max 2018

Đồng bộ dữ liệu

Phiên bản 3ds Max 2018 được nâng cấp tính năng chia sẻ dữ liệu với các phần mềm AutoCAD, Revit trong bộ phần mềm dành cho công việc kỹ thuật của hãng Autodesk.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K)

Với phần cứng đồ họa đáp ứng yêu cầu, người dùng có thể xuất dữ liệu lên màn hình có độ phân giải cao lên đến 4K trên 3ds Max. Và với phiên bản 2018 thì tính năng này đã được cải thiện nhiều, giúp người dùng có thể theo dõi quá trình thiết kế sản phẩm với độ phân giải và độ chân thực màu cao.

Chia sẽ bản vẽ thiết kế

Trong quá trình làm thiết kế, thói quen của người dùng thường là phải chia sẻ bản vẽ với đồng nghiệp và các đối tác. Hiểu được điều này, 3ds Max phiên bản 2018 đã tung ra tính năng Share DesignView hoàn toàn mới, cho phép chia sẻ bản vẽ thiết kế trực tiếp trong quá trình chỉnh sửa. Điều này giúp các nhà thiết kế đồ họa dễ dàng theo dõi việc chia sẻ dữ liệu và giảm thời gian cho các thao tác này.

Cách xử lý lỗi trong quá trình tải và cài 3ds Max 2018

Laptop eHouz xin đưa ra các lỗi thường gặp và hướng xử lý trong quá trình cài đặt 3ds Max 2018:

  • Khởi động phần mềm ngay sau khi cài đặt, khiến cho việc mở khóa bị thất bại.
  • Tắt tính năng Real-Time Protection trên Windows Security và phần mềm diệt Virus để không bị xóa file cài đặt trên Windows 10.
  • Ngắt kết nối Internet hoặc chuyển chế độ máy bay trong quá trình mở khóa và cài đặt Revit.

Clip hướng dẫn cài đặt chi tiết 3ds Max 2018

Clip hướng dẫn cài đặt và link tải Google Drive của 3ds Max 2018 full trên Windows 10. Nếu vẫn gặp lỗi, xin để lại thông tin, Laptop eHouz rất sẵn lòng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.