Khóa học Revit Architecture Nâng cao trực tiếp từ ANABIM

Vào thời điểm 2015, Revit Architecture là phần mềm của hãng Autodesk trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên, đến phiên bản 2016, Autodesk đã gộp toàn bộ tính năng Architecture vào Revit Structure và thị trường không còn tên gọi riêng mà chỉ còn duy nhất phiên bản Revit.
Giới thiệu sơ về Revit phần Architecture, đây là ứng phụ cho phép thiết kế công trình 3D theo chuẩn BIM, sử dụng nhiều trong Thiết kế kiến trúc, Xây dựng công trình. Đối tượng sử dụng Architecture là các Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng, Họa viên làm việc trong lĩnh vực Kiến trúc Xây dựng. Architecture thuộc Revit trong phân khúc Building của hãng Autodesk dành cho lĩnh vực Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng chuyên nghiệp. Thực tế hiện nay Kiến trúc sư và Kỹ sư xây dựng có rất nhiều công cụ để thiết kế công trình thì Revit Architecture vẫn nằm trong nhóm phần mềm ưu tiên nhất.
Laptop eHouz xin cung cấp đến người dùng khóa học về Revit Architecture nâng cao miễn phí của ANABIM nhưng với chế độ chỉ xem, không cho phép download để tránh chia sẻ tràn lan, nếu có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bạn nhé.

Đề cương chi tiết khóa học Revit Architecture Nâng cao

  • Xây dựng kho thư viện Family theo qui ước của công ty, dễ dàng thực hiện các dự án tương tự về sau một cách nhanh chóng.
  • Sử dụng nhanh, chính xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế kết cấu, xây dựng mô hình, dự án 3D.
  • Từ mô hình 3D, triển khai hồ sơ bản vẽ 2D (tương tự Autocad) theo tiêu chuẩn kỹ thuật, qui ước của công ty.
  • Dựng model đúng, chính xác sẽ phục vụ cho công tác bóc tách khối lượng nhanh chóng, hiệu quả, và chính xác.
  • Biết cách phối hợp làm việc nhóm trong công ty một cách hiệu quả.
  • Dễ dàng quản lý, kiểm tra, thay đổi, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc.
  • Cách link các file của bộ môn khác ( Kiến trúc, ME), xuất dữ liệu sang phần mềm khác theo nhu cầu ( Etabs, Navisworks…)
  • Được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kế, liên tục cập nhật các tính năng và công cụ hỗ trợ người dùng.  

Các khóa học khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Xây dựng, nhưng lại đam mê máy tính, nên cuối cùng em Thái Pham - 18 tuổi dành tâm huyết với nghề cài win, viết bài và bán laptop dạo.